Giới thiệu

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HY VỌNG

.

 
Phòng khám Đa khoa Hy Vọng, địa chỉ 103 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú ( ngay ngã tư Lũy Bán Bích – Thoại Ngọc Hầu), tiếp giáp các quận Tân Bình, Bình Tân, quận 6, quận 11.

 

Sau 15 năm hoạt động với đội ngũ nhân viên – Y – Bác sĩ trẻ, năng động phục vụ tận tình, phòng khám luôn nổ lực để đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân.

 


Đội ngũ nhân viên cùng Y – Bác sĩ phòng khám luôn đồng hành, sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, khám, chẩn đoán và điều trị  đầy đủ chuyên khoa. Với phương châm "Tất cả vì sức khỏe người bệnh".
Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám, cũng đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa bệnh tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh. Các phòng ốc được sắp xếp theo từng chuyên khoa riêng biệt.


Khu vực tiếp nhận, phòng chờ bệnh rộng rãi, thoáng mát, thoải mái, sạch sẽ.


Phòng cấp cứu với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở thuốc theo quy định của Sở Y tế, cùng xe cấp cứu giải quyết nhanh các bệnh cấp cứu, những bệnh báo động đỏ nhằm mang lại sự an toàn cho bệnh nhân. Ngoài ra Phòng khám còn trang bị phòng tiểu phẫu thực hiện những ca tiểu phẫu, cắt hẹp bao quy đầu, mổ bướu, kyste, mắt cá,… và có chăm sóc da theo quy định danh mục kỹ thuật của Sở Y Tế.
 

Đội ngũ Y- Bác sĩ từ các bệnh viện tuyến TP, giàu kinh nghiệm, tận tâm nhằm mang lại chất lượng dịch vụ, chẩn đoán, hỗ trợ và điều trị bệnh đạt hiểu quả tốt nhất.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Hy Vọng đã và đang hỗ trợ, điều trị các chuyên khoa như: Nội tổng quát, Ngoại, Tai-mũi-họng, Sản-Phụ khoa, RHM,…

 Chuyên khoa nội tổng hợp cùng với các Y-Bác sĩ chuyên môn, hỗ trợ bệnh nhân tầm soát các bệnh về Tim mạch – Tiêu hóa – Thần kinh – Hô hấp và nội tổng quát.

Chuyên khoa Ngoại các Y-Bác sĩ cùng với đội ngũ nhân viên qua các lớp đào tạo để hỗ trợ, tư vấn,  tiếp nhân bệnh nhân cấp cứu, chấn thương, các bệnh lý xương khớp – thận niệu – ngoại tổng quát.

Khoa Tai -  Mũi – Họng bệnh nhân sẽ được khám, điều trị với Y- Bác sĩ có kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị máy móc nội soi, và trang thiết bị khác nhàm đảm bảo cho việc khám, điều trị hiểu quả cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân tầm soát được các bệnh lý ung thư và các bệnh liên quan về Tai – Mũi – Họng.

 Bác sĩ chuyên khoa Sản nhiều kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị bệnh phu khoa, khám và theo dõi thai kỳ, tư vấn hiếm muộn, tầm soát các bệnh lý ung thư giai đoạn sớm với máy nội soi cổ tử cung của Mỹ.

 Nha khoa Hy Vọng
đã thật sự trở thành điểm chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy của khách hàng nhờ vào trang thiết bị đầy đủ, các phương tiện thực hiện các kĩ thuật, chữa và nhổ răng, làm răng thẫm mỹ, răng sứ với kĩ thuật cao,… và độ ngũ Y-Bác sĩ lành nghề, tận tâm mang đến niềm vui, thoải mái và tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm “Nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi”.

Sau đội ngũ Y-Bác sĩ là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, hết lòng với nghề, mang đến sự hài lòng, tin cậy cho bệnh nhân.

Đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, vui vẻ, hòa đồng, Tiếp nhận, hướng dẫn bệnh nhân vào khám và điều trị chuyên khoa.

 Đội ngũ nhân viên tiếp nhận, quản lý thông tin bệnh nhân trên phần mền đảm bảo mang lại sự tiên lợi, nhanh chóng phục vụ bệnh nhân.

 

Nhân viên quầy thuốc nhiệt tình, năng động, phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đáp ứng các chủng loại thuốc nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân khám dịch vụ và BHYT.

 


Nhân viên quầy thuốc đã và đang theo dõi, cập nhật, quản lý thuốc dựa trên phần mềm theo chuẩn GPP.


 Ngoài các chuyên khoa khám chữa bệnh, còn có các khoa cận lâm sàng như CT, X-quang, Xét nghiệm, Siêu âm nhằm hỗ trợ chính xác các bác sĩ chẩn đoán và điề trị bệnh.
Siêu âm được trang bị máy móc LOGIQF6 của Mỹ, tầm sót các bệnh về Tuyến giáp, Tuyến vú với phần mềm Elasto, phát hiện hình thái học của thai nhi, siêu âm Sản phụ khoa.

 Phòng siêu âm được trang bị máy siêu âm Thai 3D-4D, mạch máu, tim, khớp, tuyến giáp – tuyến vú với độ chính xác và tin cậy cao.


 

Phòng Xét nghiệm được trang bị với mấy móc hiện đại, tự động cùng đội ngũ KTV trẻ trung, nhanh chóng trả kết quả sớm nhất cho bệnh nhân.


Đội ngũ KTV Xét nghiệm còn hỗ trợ lấy máu tại nhà à đáp ứng công tác khám sức khỏe cho các Cty, Xí nghiệp, Trường học,...


Phòng X-quang với đội ngũ KTV có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo, năng cao kĩ thuật với nhiều kĩ thuật chụp X-quang quy ước – thường quy.
Với các phòng khám hiện nay, phòng chẩn đoán hình ảnh không thể thiếu trong quá trình chẩn đoán và điều trị các bệnh lý. Phòng khám đã trang bị được phòng CT với máy đa lớp cắt của hãng GE -  Mỹ. Giúp các bác sĩ dễ dàng chẩn đoán, điều trị các bệnh nhân chấn thương sọ não, rối loạn giấc ngủ, thoát vị đĩa đệm lưng – cổ, và các bệnh lý về bụng, niệu, đạt tràng,…Bên cạnh đó, phòng khám còn trang bị được phòng lưu bệnh khang trang, sach sẽ, thoát mát, nơi giúp bệnh nhân an tâm dưỡng bệnh trong ngày dưới sự theo dõi của bác sĩ và các nhân viên Y Tế.

Phòng khám đa khoa Hy Vọng luôn nỗ lực không ngừng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người. Với tinh thần “Chăm sóc bệnh nhân như người thân của mình” đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Hy Vọng luôn trao dồi kiến thức, kỹ năng và trình độ chuyên môn để đem đến cho người bệnh một dịch vụ y tế tốt nhất

.Ngoài ra, Phòng khám Đa Khoa Hy Vọng còn đảm nhận khám sức khoẻ tổng quát, khám sức khoẻ định kỳ cho các công ty, cơ quan xí nghiệp và cho sinh viên học, lập sổ theo dõi sức khoẻ sau khi khám với tinh thần trách nhiệm chăm lo sức khoẻ một cách toàn diện cho người dân.

.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HY VỌNG
0908 097 896