Giới thiệu

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HY VỌNG

Sau 10 năm họat động, Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng đã tạo được dấu ấn riêng. Họat động với phương châm “Tất cả vì sức khỏe và hạnh phúc mỗi người” . tập thể  đội ngũ y bác sỹ từ các bệnh viện trong thành phố về cộng tác, bằng phương pháp điều trị mới, tiếp cận bệnh nhân với thái độ tận tình, tôn trọng đã tạo được nhiều cảm tình cũng như sự tín nhiệm, hài lòng của bệnh nhân trên địa bàn quận Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Quận 6, Quận 11…
Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng

 

 

Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng

Là phòng khám ra đời đầu tiên trên địa bàn quận Tân Phú ở vị trí khá thuận lợi- ngay ngã tư Lũy Bán Bích, Thọai Ngọc Hầu (1031B Thọai Ngọc hầu, P. Hòa Thạnh, Quận Tân Phú), gần UBND Quận Tân Phú, siêu thị Coop Mart, gần các trường học, trường điểm  và các cơ quan, ngân hàng. Phòng khám có diện tích khỏang 1000 m2 gồm 3 tầng lầu, các phòng ban rộng rãi, thóang mát.
Với lợi thế đó, ngay từ khi thành lập (12/2004), Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng được trang bị các máy móc thiết bị tiên tiến nhất giúp đội ngũ y bác sỹ thuận tiện trong chẩn đóan phát hiện bệnh nhanh, chính xác, giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả và điều trị ít tốn kém nhất cho người bệnh.Ngòai ra Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng còn thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, tư vấn sức khỏe để phòng ngừa bệnh tật, khám BHYT, khám định kỳ   sức khỏe cho CB CNV các công ty, xí nghiệp, trường học trên địa bàn quận và thành phố HCM.

Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng luôn cam kết phục vụ cho mọi đối tượng nhân dân đến khám và chăm sóc sức khỏe ban đầu với chất lượng cao nhất. Hãy đến với chúng tôi khi bạn có vấn đề về sức khỏe.


Phòng khám đa dược sở y tế cấp :
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HY VỌNG
Đăng ký khám bảo hiểm y tế