Tin tức

10 món tưởng chừng tốt cho sức khoẻ nhưng lại có tác dụng ngược ít ai ngờ tới
Chiều ngày 1/9, Bộ Y tế đã tiếp nhận hỗ trợ robot phục vụ khám chữa bệnh từ xa, khẩu trang và quần áo phòng chống dịch COVID-19 hưởng ứng chiến dịch truyền thông “Niềm tin chiến thắng”.
Vừng có hai loại trắng và đen, trong đó vừng đen có nhiều dược tính hơn cả nên được dùng làm thuốc chữa bệnh. Từ lâu đời, vừng đen (còn gọi hắc chi ma) đã được coi là món ăn bổ, và vị thuốc quý.
Triệu chứng của bệnh trĩ thường giống với người bệnh ung thư đại trực tràng. Chính vì vậy, nhiều bệnh nhân thường đến bệnh viện ở giai đoạn muộn, chủ quan nghĩ những biểu hiện trước đó là nguyên nhân từ bệnh trĩ gây nên.
Bụi siêu mịn gây ra những tác hại khôn lường đến sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Nguy hiểm nhưng khó xử lý, đâu là giải pháp bảo vệ sức khỏe cả gia đình trước ô nhiễm bụi mịn?
Nhắc tới ung thư, hầu hết mọi người đều cảm thấy lo sợ, cảm giác như đó là một ''án tử'' và cái chết chỉ còn là vấn đề thời gian.
Sức khỏe là món quà vô giá cần được chăm sóc và bảo vệ. Khám sức khỏe định kỳ là một việc rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn, và nó nên trở thành thói quen định kỳ. Tuy nhiên, thói quen này vẫn...
Trang1 2 3 4 5 6 7 8 >>
0908 097 896